Cách tính cầu chơi Baccarat-Phương pháp giọt nước trong Baccarat

Hotline: 0903987882
{关键字} {关键字} {关键字}
Tin tức
GIẢI PHÁP MỚI PHÁT TRIỂN NGÀNH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP

  GIẢI PHÁP MỚI PHÁT TRIỂN NGÀNH BAO BÌ CÔNG NGHIỆP

   

  Ngành công nghiệp cả nước hiện nay đang rất phát triển, điều này đã tạo điều kiện kéo theo ngành bao bì phát triển mạnh mẽ. Có thể thấy, nhu cầu sử dụng bao bì hiện nay ngày một tăng. Để mang một sản phẩm đi thật xa và thật phát triển ở “nước bạn”, chúng ta cần phải thật chú trọng vào việc sản xuất và in ấn bao bì công nghiệp.

  Chức năng thương mại của bao bì đối với ngành công nghiệp : Chức năng này thể hiện qua nội dung quảng cáo, tính thẩm mỹ, sự tiện lợi của bao bì sẽ là sự bắt mắt với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của mình.“

  Việc in ấn bao bì và đưa đầy đủ với các thông tin, ngắn gọn, rõ ràng một cách dễ nhớ sẽ dễ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Có thể nói, bao bì công nghiệp cũng giống như một “ người bán hàng thầm lặng “giúp mời gọi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

  {关键字}

  Những loại bao bì công nghiệp chuyên dụng

  Bao bì thường có rất nhiều loại và mỗi ngành sản xuất sẽ sử dụng một loại bao bì khác nhau với chức năng riêng. Có những mặt hàng bao bì riêng như: Bao Bì Giấy, Thùng Carton, bao bì nhựa, bao bì đồ gốm thủy tinh

  Sau đây là những bao bì thường được sử dụng trong ngành Công nghiệp:

  Bao bì giấy carton và thùng giấy carton:

    * Bao bì giấy carton 1 lớp

    * Bao bì giấy carton 2 lớp

    * Bao bì giấy carton 3 lớp

    * Bao bì giấy carton 4 lớp

    * Bao bì giấy carton 5 lớp

  Thùng Carton:

  * Thùng carton 1 lớp

  * Thùng carton 2 lớp

  * Thùng carton 3 lớp

  * Thùng carton 4 lớp

  * Thùng carton 5 lớp

  Việc in ấn sản xuất bao bì giấy, carton rất đơn giản. Chính vì vậy mà việc in ấn hình ảnh, màu sắc, chữ viết rất dễ dàng và sinh động, có thể in theo ý muốn. Đây là loại bao bì không mùi, không vị, không độc hại nên được ứng dụng phổ biến. Chính vì vậy, bao bì giấy, carton là loại bao bì chiếm khoảng 70% các loại bao bì được sử dụng trong ngành công nghiệp.

  Bao bì nhựa 

  Đây chắc hẳn không còn là loại bao bì xa lạ vì nó rất được ưa chuộng trong ngành bởi rất nhiều ưu điểm. Trong đó có bao bì PE và HE là 2 loại được sử dụng phổ biến nhất bởi chúng được sản xuất từ các hạt nhựa tái sinh công nghiệp. 

  Vì yếu tố đó đã tạo nên ưu điểm cho loại bao bì này đó chính là khả năng chống thấm cao, có độ bền tốt, trọng lượng nhẹ và không gây độc hại cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

  Bao bì đồ gốm, thủy tinh

  Đây là loại bao bì thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất chất lỏng như rượu, bia, nước giải khát,.. Ưu điểm được lòng nhất của loại bao bì này đó chính là không độc, không có phản ứng, tác dụng với hàng hóa và có độ cứng nhất định. Chỉ có một nhược điểm đó chính là rất dễ vỡ, gây khó khăn trong quá trình vận chuyển và phân phối, chi phí sản xuất cao.

  Tiềm năng của ngành in ấn, sản xuất bao bì công nghiệp

  Với mức tăng trưởng cao với hàng năm là 2 con số, ngành in ấn sản xuất đóng gói bao bì công nghiệp được đánh giá là rất tiềm năng do lượng sản xuất hàng hóa trong nước phục vụ cho thị trường tại chỗ và xuất khẩu được dự báo là liên tục phát triển chính vì vậy mà nhu cầu về bao bì sẽ rất lớn.

  Ngoài ra, nhu cầu tiêu thụ những mặt hàng tiêu dùng, đồ uống, thực phẩm đóng gói,.. ngày càng tăng cao do đó các sản phẩm bao bì ngành công nghiệp gia tăng cũng không là điều quá xa lạ.

  Nhưng vấn đề đặt ra ở đây đó chính là, giá trị các mặt hàng, sản phẩm công nghiệp của Việt Nam không có giá trị và không được đánh giá cao bởi vì các  doanh nghiệp không thật sự chú trọng vào mẫu mã bao bì. Chính vì vậy, chúng ta cần phải đầu tư vào bao bì công nghiệp Việt Nam để nâng cao hình ảnh, chất lượng sản phẩm.

  {关键字}

  Chức năng của bao bì công nghiệp

  Chứa đựng, bảo quản và bảo vệ sản phẩm chứa đựng trong quá trình vận chuyển : Đảm bảo thực phẩm chứa đựng bên trong không bị thay đổi về khối lượng cũng như thể tích. Giúp cho chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo

  Chức năng nhận biết ( thông tin) : qua thiết kế bao bì công nghiệp của sản phẩm, người tiêu dùng dễ dàng phân biệt và nhận biết được sản phẩm so với những sản phẩm khác. Bao bì chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm trên kệ trưng bày.

  Ngoài ra, những thông tin trên bao bì còn cung cấp thông tin cho người tiêu  dùng sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Vì được làm từ các sợi dây gai, sợi nylon nên bao bì hàng dệt có ưu điểm là có độ bền cao, tính chất mềm, dễ dàng trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và có thể chống  được mối mọt.

  Để tạo nên thương hiệu trong ngành Công nghiệp – Hãy để Khải Lợi Carton là đơn vị đồng hành

  Khải Lợi Carton với 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, sản xuất bao bì nói riêng và ngành công nghiệp nói chung. Chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất bao bì công nghiệp uy tín, chất lượng nhất hiện nay. 

  Để có được những sản phẩm bao bì chất lượng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, trình độ công nghệ, máy móc hiện đại cũng là một điểm cộng. 

   

  CÔNG TY TNHH SX - TM KHẢI LỢI

   

  Địa chỉ : Ấp Bình Hữu I - Xã Đức Hòa Thượng - H.Đức Hòa - Long An

   

  Điện Thoại: 090 3987882 -  0908930318

   

  Email: khailoicarton@gmail.com

   

  Website: khailoicarton.com

   

   Mã số thuế: 1101488716

  {关键字}

   

   

   

  ĐỐI TÁC
  Cách tính cầu chơi Baccarat-Phương pháp giọt nước trong Baccarat